Giới thiệu

Email In PDF.

Cửa hàng Văn Phòng phẩm tổng hợp Phương Nội xin kính chào quý khách!

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín hơn 25 năm trong lĩnh vực cung cấp các mặt hàng về văn phòng phẩm và thiết bị văn phòng, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và niềm tin trong lòng quý khách hàng từ các công ty, văn phòng, đến các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, và các trường học trong TP Hà Nội và cả nước. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu được nhu cầu thiết thực của quý khách hàng.

Với lượng mặt hàng phong phú và đa dạng về thể loại, cùng với chất lượng hàng hoá đảm bảo và phương thức thanh toán nhanh gọn thuận tiện và hoàn hảo, chúng tôi tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn nhận thiết kế, in ấn các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, khách hàng có ý tưởng là chúng tôi có thể thực hiện được theo yêu cầu. Đặc biệt, các sản phẩm về văn phòng phẩm mà quý khách hàng không tìm thấy được trên thị trường thì sẽ tìm thấy tại của hàng chúng tôi.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi luôn là cầu nối để đưa hàng hoá đến với người tiêu dùng, tạo cho khách hàng sự thoải mái và phong cách mua hàng hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi tốt nhất. Với xu hướng " cung" nhiều hơn "cầu', chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng, khách hàng liên hệ đặt hàng trực tiếp, qua email, qua điện thoại hoặc fax, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Với khách hàng thân thuộc thì sẽ thanh toán theo tháng với hình thức thanh toán:chuyển khoản hoặc tiền mặt, có hoá đơn tài chính kèm theo đơn hàng.

Chúng tôi lấy uy tín, chất lượng làm kim chỉ nam trong quá trình kinh doanh và phát triển. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Sự hoàn hảo trong văn phòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi.


Mặt trước cửa hàng - 23 Hàng Bồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội


Bên trong cửa hàng

Tên hiệu: Cửa hàng Văn phòng phẩm TH Phương Nội.

Điạ chỉ: 23 Hàng Bồ - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Điện thoại: 043.8266.723 – Fax: 043.9230.677

Website: http://www.phuongnoi.com.vn

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Tài khoản:

Sản phẩm cung cấp:

- Giấy các loại: Giấy photo, Giấy in ảnh, Giấy in màu, Giấy can, Giấy đề can…

- Mực in màu, in phun, in laser…

- Bút Văn phòng, Bút ký kết , Bút quảng cáo, Bút quà tặng các loại.

- Sổ ghi chép, Sổ da cao cấp, Sổ để card, Sổ học sinh các loại

- Cặp các loại: Cặp trình ký, Cặp hội thảo, Cặp đ ể tài liệu ...

- Máy chấm công. Máy huỷ tài liệu. Máy khoan chứng từ. Máy đóng Date. Máy đóng lò xo nhựa, kẽm. Máy ép Plastic. Máy dán nilon.

- ……

Khách hàng tiêu biểu: Bệnh viện Bưu Điện, Viện  Chăn nuôi, Cục Di sản Văn hoá, Tập đoàn Hoà Phát, Văn phòng Chủ tịch nước, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Tây Ban Nha, Đại sứ quán Canada, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hệ thống nhà hàng KFC Việt Nam, Bưu điện Trung tâm II, Điện lực Hà Nội, Bộ Công an - Cục 54, Tập đoàn Công nghiệp và Tàu thuỷ Việt Nam, Công ty phần mềm MISA, Ban Quản lý Quảng trường Ba Đình, Công ty kiểm toán, Công ty Dầu khí và nhà ở SSG, Văn phòng 165, Ban QL Bến xe Hà Nội, Công ty CP Thuỷ Tạ, Cục Hàng Hải VN, Công ty Xuân Hoà, Báo Nông thôn Ngày nay, Đội quản lý thị trường, …

Cửa hàng nằm trên ngã ba phố Hàng Bồ - Lương Văn Can, đường đi ra Hồ Hoàn Kiếm.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 24 Tháng 8 2011 11:47 )  

Danh mục sản phẩm


Bán hàng trực tuyến

Kinh doanh: 024.382.66.723


Miss. Kiên: 024.392.30.677


Mr. Lâm: 094.222.1618

Sản phẩm bán chạy